Ashoka Đại Đế

Tập 240 Tập 239 Ngày 2/9/2018

Okphim.net tập 241 kênh THVL1 tập 239 ngày 31/8/2018 phim Ashoka Đại Đế xem link full: https://goo.gl/tX7zCa tập 237 và 238 trực tuyến Asoka dai de phụ đề Việt Ngữ tập 240-241 THVLi.

Xem link tập 237 Ashoka đại đế tập thvl1 lồng tiếng (Click vào giữa khung hình để xem).

Xem link tập 236 mới nhất Ashoka dai de Full HD (Click vào giữa khung hình để xem).

Phim được đánh giá là một tác phẩm cổ trang kinh điển của đại Vương Ashoka để bảo vệ đế chế Ma Gat hùng mạnh trước sự tranh giành quyền lực trong gia tộc và sự xâm chiếm của giặc ngoại xâm đe dọa sự tồn vong của dân tộc.

Nội dung tập phim Asoka Đại Đế bắt đầu mang nhiều huyền thoại, truyện cổ tích được nói lại trong những tác phẩm còn được lưu truyền. Trong hằng hà sa số những nhân vật trong văn chương còn lưu truyền lại, như các tác phẩm cổ điển Ramayana, Mahabharala, Baghavad Gita cũng như bao huyền thoại về những nhân vật, vua chúa, người ta biết là những nhân vật trên đều không mang thật trong lịch sử cùng lắm chỉ là huyền thoại, huyền sử thêu dệt nói quanh nói quẩn những sự kiện trong kí vãng.

asoka dai de thvl1

Đón xem Ashoka Đại Đế phim Ấn Độ (ashoka dai de thvl1 2018)trọn bộ  lồng tiếng nổi danh có các cai ngục độc ác, ít có người nào thoát sống an toàn khi đã vào đấy. 1 hôm, mang 1 nhà sư bị bắt với vào ấy, cai ngục tù đã phải báo mang nhà vua vì mang 1 sự kiện lạ lùng. Vua Ashoka đã đích thân tới chứng kiến. Sau lúc đã được lệnh, nhà sư bị bỏ vào vạt nước sôi nhưng kỳ lạ thay, nhà sư ko bị hề hấn gì mặc dù đã bị bỏ vào đa dạng lần.

TOP PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI