Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Tập 106 Tập 107 Trọn Bộ

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận 21 giờ trực tiếp trên TodayTv và phát lại phim dua chau vo thua nhan cập nhật bản đẹp full hd nhanh nhất tạo OKphim.

Link tập 102 phim Đứa cháu vô thừa nhận Full HD (Click vào giữa màn hình để xem)

Link giới thiệu phim Đứa cháu vô thừa nhận Full HD

Nội dung phim "Dua Chau Vo Thua Nhan" được lấy cảm hứng từ “Zakhm”- bộ phim Bollywood nổi tiếng dựa trên cuộc đời của nhà khiến phim Mahesh Bhatt được cung ứng năm 1998. Bộ phim truyền hình của hãng Dhaval And Guroudev Productions Pvt. Ltd nói về hành trình mua lại danh phận của đứa con ngoài hôn thú của một vị đạo diễn nổi tiếng. Điều đớn đau là ngay khi được sinh ra, cô bé đã phải đối mặt với các bi kịch cuộc thế mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé- một tín đồ Hindu giáo vốn dĩ sở hữu niềm tin khắc nghiệt mang chính đứa con dâu của mình- một tín đồ Hồi giáo. Cũng vì lẽ ấy mà bà chưa bao giờ nhìn nhận cháu gái cũng như đứa con dâu- người đã mang nặng đẻ đau giọt máu của gia đình mình... 

dua chau vo thua nhan todaytv

Đón xem 76/77/78 ok112 là kết quả của mối tình vụng trộm giữa đạo diễn nức danh Ashish Mehta và Ayesha Haider- 1 người đàn bà Hồi giáo, Avni Ayesha đã sớm đối mặt mang các khổ cực khi chưa bao giờ được Dayawanti Mehta- bà nội của mình nhìn nhận. Yêu vợ, thương con nhưng Ashish Mehta lại không thể chống lại mẹ- 1 tín đồ Hindu giáo mang đầy mâu thuẫn và ý kiến khắc nghiệt với người Hồi giáo. Vì luôn tin rằng chính người Hồi giáo đã gây ra chiếc chết năm xưa của chồng nên người phụ nữ góa bụa luôn sắm phương pháp chia rẽ tình ái của con trai. Để cắt đứt mọi quan hệ có gia-đình-ko-chính-thống đó, Dayawanti đã quyết định cho Ashish Mehta kết hôn có Neela- con gái của một vị thương buôn no ấm.

TOP PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI