Người Mẹ Không Tên

Tập 97 Tập 98 Thuyết Minh

Okphim.net Tập 99 kênh VTV3 phim Người Mẹ Không Tên tập 98 xem link full: https://goo.gl/TFWNt8 tập 97 trực tiếp các ngày thứ 2/3/4/5 và thứ sáu VTV3i.

Link tap 95 phim Nguoi me khong ten Full HD (Click vào giữa màn hình để xem).

Link tập 96 Người Mẹ Không Tên mới nhất thuyết minh (Click vào giữa màn hình để xem).

Bộ phim 'Người mẹ không tên’ khởi nguồn từ câu chuyện về Hong Ji-won. Tuổi thơ của Hong Ji-won khá khó khăn bởi bà phải sống trong trại trẻ mồ côi, nơi luôn thiếu vắng tình ái thương của ba má. có ước mong thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Hong Ji-won đã cố gắng học hành để thi đỗ được vào trường Đại học tăm tiếng nhất Hàn Quốc.

Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young, chủ toạ tập đoàn Wid và mau chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ hoang. Hong Ji-won đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung. sở hữu Ji-won, Hae-sung chính là báu vật, là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. vì vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loàn.

Bà cố gắng bằng mọi giá phải cứu được Hae-sung trong khoảng tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là 1 cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi tài xế của Do-young, là Joo-ho. Thật tự nhiên, Yeo-ri chính là người mang tủy xương tương hợp có Hae-sung. Ji-won đã mua mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang có thai đứa con của Moo-yeol, một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng.

nguoi me khong ten vtv3 okphim

Đón xem Người Mẹ Không Tên phim Hàn Quốc (nguoi me khong ten vtv3 2018) trọn bộ Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo-yeol, bố của đứa con trong bụng cô đã bội nghịch và giao nộp cô cho Ji won. đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con trong bụng, Yeo-ri 1 lần nữa lại chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi đó, tên côn đồ mà Ji-won thuê chẳng may trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết mổ người. cô đơn, ko nơi nương tựa, bị chính người mình yêu thương nhất bội phản và hơn hết cô muốn bảo kê đứa con trong bụng, Yeo-ri đã quyết định ko đề cập một lời nào, nhận hết mọi tội lỗi để được ở tầy nhằm né tránh sự kiếm tìm của Ji-won.

TOP PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI