Phận Làm Dâu

Tập 31 THVL1 Tập Cuối Ngày 24/8/2018

Okphim.net thứ 2 ngày 23/8/2018 kênh Thvl1 phim Phận Làm Dâu xem link full: https://goo.gl/BoHkhM tập 31 và 32 phát sóng giờ vàng lúc 20h00 tập 32-33-34 THVLi.

Xem tập 31 Phận làm dâu Full HD (Click vào giữa màn hình để xem).

Xem link tập 30 Phận làm dâu bản đẹp  (Click vào giữa màn hình để xem).

Trong phim Phận Làm Dâu phim Việt Nam (phan lam day thvl1 2018) trọn bộ cuộc sống của Thảo rẽ sang một hướng khác- đơn chiếc và buồn tủi khi gia đình chồng phân biệt giai cấp. Ngay trong khoảng đầu, bà hội đồng lẫn các con bà chỉ muốn cưới Thảo về với mục đích có thêm người giúp việc cho gia đình mình chứ không hề coi Thảo như dâu con trong nhà. Để hòa nhập và còn đó, Thảo phải trải qua phổ biến tủi hổ và cay đắng lúc phải đối đầu có các mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng- nàng dâu, vợ lớn- vợ bé, chị dâu- em chồng.

Trái lại sở hữu Thảo, Phát- chồng Hạnh- xuất thân trong khoảng gia đình nông dân bần hàn và sở hữu quá khứ, xuất thân không được trong sạch nhưng khéo bưng bít nên phát triển thành con rể ông hội đồng 1 phương pháp dễ dàng. Phụng mang thai hoang, để hợp thức hóa cho dòng thai và bảo kê danh dự gia đình, ông bà hội đồng gấp rút sắm chồng cho Phụng. Và trớ trêu thay người đấy chính là Tú- anh chàng cố vấn mới về nhận chức ở xứ này và cũng là người thương cũ của Thảo. Vốn còn phổ biến tình cảm với Thảo nên Tú thấy bất bình và đau lòng khi phải chứng kiến cảnh Thảo bị gia đình chồng hành tội, đánh đập và bắt khiến việc như đứa ở trong nhà.

phan lam dau thvl1 okphim

Đón xem Phan lan dau lợi dụng thời cơ này, Phát lên kế hoạch cho Dung- bồ của mình- sắm cách quyến rũ Tài sở hữu mục đích khiến cho anh chìm trong tửu sắc ko màng đến sự nghiệp gia đình. sở hữu sự từng trải trong tình trường, Dung dễ dàng bước chân vào nhà hội đồng. Nhưng tham vẳng của Dung không dừng lại ở đấy bởi mục đích rút cuộc của cô là loại trừ Thảo và danh chính ngôn thuận trở nên vợ cả. mâu thuẫn càng lên tới cực điểm lúc Tài nghi ngờ Tú và Thảo nối lại tình xưa tạo nên biết bao sóng gió gia đình... “Phận khiến cho dâu” lột tả chân thực và đầy cảm xúc số phận bi thương của người phụ nữ trong chế độ phường hội xưa có những quy củ hà khắc lúc bấy giờ.

TOP PHIM TRUYỀN HÌNH MỚI